[VShare Preset] Bộ Preset Tone Màu Ấm Áp Cho Ảnh Chân Dung Wedding Âu – Mỹ (XMP)

Bộ preset này mang đến cho chúng ta một sự ấm áp đẹp đẽ mà tất cả chúng ta đều bị cuốn hút – nhưng đừng quá mức, đến mức lấy đi từ màu sắc gốc của hình ảnh. Màu trắng thực sự, làn da nhẹ nhàng, gam màu lạnh và xanh lá cây, đó là những gam màu phổ biến.

Preset 1 là Preset chính của bộ sưu tập Tuscany. Nó mang đến cho chúng ta một sự ấm áp đẹp đẽ mà tất cả chúng ta đều bị cuốn hút – nhưng đừng quá mức, đến mức lấy đi từ màu sắc gốc của hình ảnh. Màu trắng thực sự, làn da nhẹ nhàng, gam màu lạnh và xanh lá cây, đó là những gam màu phổ biến.

Preset 2 là sự sửa đổi của Preset 1. Tôi thích Preset này vì trong cuộc sống thực, sự tương phản giữa ánh sáng và bóng tự nhiên rõ ràng hơn, vì vậy bắt đầu từ một Preset sạch sẽ và nhẹ nhàng giúp duy trì cảm giác chỉnh sửa giống nhau mà không cần điều chỉnh quá nhiều từ Preset 1.

Preset 3 là một Preset cổ điển độc đáo thêm vào cảm giác mơ mộng và mát mẻ cho kết quả cuối cùng. Tôi thích pha trộn dựa trên địa điểm chụp và việc sử dụng Preset. Thử nghiệm việc loại bỏ tất cả hạt để đạt được hiệu ứng phim sạch sẽ hoặc thêm vào một số hạt bổ sung.

Preset 4 là Preset đen trắng cổ điển yêu thích nhất của tôi. Lần đầu sử dụng, điều chỉnh để có cảm giác như một bức tranh đen trắng mảnh hơn. Sử dụng trình chỉnh sửa đen trắng để đạt được góc nhìn bạn muốn.

Định dạng XMP

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP
Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx