Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[VShare Preset] Bộ Preset Không Phá Hỏng Tone Màu Gốc Và Khơi Gợi Cảm Xúc Cho Bức Ảnh Của Bạn (XMP/DNG)

Meet Emotive – một bộ sưu tập kiệt tác từ Brixton Film, được tạo ra cho các nhiếp ảnh gia hiện đại, những người coi trọng cách kể chuyện chân thực và tạo ra những hình ảnh chuyển động, mạnh mẽ với màu sắc trung thực, đậm nét.

Mệt mỏi vì phải hy sinh tông màu trung thực để đạt được sự rung cảm sâu sắc, đậm chất điện ảnh hoặc tâm trạng cho hình ảnh của bạn? Hoặc dành hàng giờ giữa Lightroom & Photoshop để làm sống lại tông màu da, nền và quần áo được lựa chọn cẩn thận? Bạn không cần phải làm vậy!
Bộ sưu tập kiên quyết này được thiết kế để tôn vinh những khía cạnh mà bạn cẩn thận tuyển chọn, để tôn vinh các thuộc tính luôn thay đổi của đối tượng và vị trí của bạn, đồng thời kết hợp tất cả lại với nhau bằng một bầu không khí tâm trạng rõ ràng và chuyên nghiệp. Emotive được xây dựng để làm nổi bật màu sắc, cá tính, kiểu dáng và mọi cung bậc cảm xúc lướt qua trước ống kính của bạn.
Vẽ ra chiều sâu và khơi dậy cảm xúc mà không phải hy sinh màu sắc HOẶC thời gian với các cài đặt trước bằng một cú nhấp chuột của chúng tôi, sau đó làm mềm da, tạo độ sâu cho nền và hồi sinh bầu trời chỉ bằng một vài cú nhấp chuột nhanh chóng với Bộ công cụ hỗ trợ AI của chúng tôi.
Nói lời tạm biệt với làn da thây ma và phong cảnh chết chóc, đồng thời sử dụng các giá trị đặt trước tôn vinh tất cả công sức bạn bỏ ra và đối tượng bạn chụp!

35 cài đặt trước cảm xúc

19 cài đặt trước hiệu ứng thích ứng được hỗ trợ bởi AI cảm xúc*

Bộ công cụ phim Brixton (Đi kèm với tất cả các Bộ sưu tập phim Brixton) – Cài đặt sẵn 8 lớp* + 62 Cài đặt sẵn công cụ*.

Bộ cọ Brixton – 33 cọ điều chỉnh cục bộ (CHỈ DÀNH CHO Lightroom Classic)

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP
Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

0 0 votes
Article Rating
What's your reaction?
2Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx