[VShare Preset] Bộ Preset Đặc Biệt Dành Cho Ảnh Cưới Đến Từ NAG Wang Qing (XMP/CUBE)

Cài đặt sẵn phổ biến cho đám cưới năm 2023 mới nhất của Wang Qing đặc biệt phù hợp với các video đám cưới điện ảnh tông màu tối trên Douyin. Bộ cài sẵn này chứa 6 tệp cài sẵn ở định dạng xmp và cũng cung cấp 6 tệp cài sẵn ở định dạng cube để sử dụng video.

Các cài đặt trước này tương thích với nhiều thiết bị và phần mềm, bao gồm Photoshop và Lightroom trên Mac, Windows, Android và iOS. Đồng thời, các tệp cài sẵn 3D LUT ở định dạng .cube cũng được cung cấp, phù hợp cho việc sản xuất video thông thường, khi sử dụng tài liệu, trước tiên bạn cần khôi phục video/hình ảnh nguồn về màu bình thường. Các cài đặt trước này có thể được sử dụng để phân loại màu sắc video và hình ảnh, đồng thời phù hợp với các phần mềm như PR, AE, PS, FCPX và DaVinci.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx