[VShare Preset] Bộ Màu Thứ 02 Của NAG Yohei Sawamura Tone Màu Ảnh Chân Dung (XMP)

Để tạo ra tone màu film cho ảnh chân dung, có thể sử dụng một số cách sau đây:

  1. Sử dụng preset hoặc filter: Các preset hoặc filter trên các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Lightroom, Photoshop, hay VSCO có thể giúp tạo ra tone màu film cho ảnh chân dung. Bạn có thể thử các preset hoặc filter phù hợp với phong cách của bạn và điều chỉnh các thông số để tạo ra hiệu ứng tốt nhất.
  2. Tinh chỉnh màu sắc: Bạn có thể tinh chỉnh màu sắc bằng cách điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa màu và độ sáng tối. Các tone màu film thường có màu sắc ấm và tối, vì vậy hãy cân nhắc sử dụng các màu sắc như xanh da trời, nâu đất, vàng kem và hồng nhạt để tạo ra hiệu ứng này.
  3. Chỉnh lại phông nền: Nếu phông nền của ảnh chân dung không phù hợp, bạn có thể chỉnh lại để tạo ra tone màu film. Bạn có thể sử dụng các bức ảnh có phông nền giống như trong phim để tham khảo và tạo ra hiệu ứng tương tự.
  4. Thử nghiệm và tinh chỉnh: Việc tạo ra tone màu film cho ảnh chân dung là một quá trình thử nghiệm và tinh chỉnh. Hãy thử các cách khác nhau và tinh chỉnh đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn.

Preset tone màu film đến từ NAG người nhật bản Yohei Sawamura sẽ là gợi ý thú vị cho việc chỉnh sửa ảnh của bạn.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx