[VShare Preset] Bộ Cài Đặt Sẵn Tone Màu Film Chuyên Nghiệp Đến Từ benj™ (XMP/DNG)

Một bộ sưu tập tuyệt đẹp giúp biến những bức ảnh của bạn thành những kiệt tác điện ảnh. Gói này đã được chế tạo cẩn thận và hiện là sản phẩm tôi sử dụng cho mọi hoạt động chụp ảnh, được thiết kế để gói gọn cảm xúc chứa đựng trong mỗi bức ảnh. Trong Gói cài sẵn SCENES, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các tệp .xmp và .dng linh hoạt, được gắn nhãn SCENES 01-08, mỗi tệp được tùy chỉnh để mang lại phong cách điện ảnh độc đáo cho hình ảnh của bạn. Ngoài ra, gói này bao gồm Công cụ sửa đổi SCENES, một bộ công cụ độc đáo để tinh chỉnh và tùy chỉnh thêm ảnh của bạn để phù hợp hoàn hảo với tâm trạng đã hình dung. Mỗi cài đặt trước được phát triển với độ chính xác cực cao, đảm bảo rằng hình ảnh của bạn gợi lên cảm xúc và chiều sâu mong muốn, bất kể tình huống. Để hướng dẫn bạn sử dụng hết tiềm năng của các cài đặt trước này, có kèm theo bản pdf “readme” chi tiết. Cải thiện khả năng chụp ảnh của bạn với các gói cài sẵn SCENES và đưa tinh hoa của điện ảnh vào mọi cảnh.

Định dạng XMP, DNG

Số lượng 13

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx