Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[VShare Preset] Bộ 100 Preset Đặc Biệt Đến Từ NAG Jay Alvarrez Trị Giá 2 Triệu VND (XMP/CUBE)

Vui lòng không sử dụng cốc cốc và IDM để download VIP. Xem Hướng Dẫn

Được thiết kế bởi Jay Alvarrez, các LUT & cài đặt trước này đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp làm phim chuyên nghiệp. Đây là một sản phẩm phân loại màu thực sự từ đầu đến cuối được xây dựng cho các chuyên gia và tương thích với tất cả các máy ảnh.
Các bảng màu đi kèm đã giúp Jay biến tác phẩm của mình thành hiện thực cho các khách hàng như Coca Cola, Hyundai, Omega, Samsung, Discovery Channel, Hugo Boss, Malibu Rum, v.v. Những LUT này đã đóng một vai trò lớn trong sự nghiệp sáng tạo của Jay. Jay đã thiết kế cẩn thận những LUT này trong 5 năm qua, để tác phẩm của anh trở nên nổi bật và biến anh trở thành biểu tượng và người dẫn đầu trong không gian video và nhiếp ảnh sáng tạo.
Bao gồm những gì?
  • 50 LUT được thiết kế chuyên nghiệp (tệp CUBE)
  • 50 cài đặt trước (tệp XMP)
Những bảng màu này KHÔNG chỉ giới hạn cho các máy quay hành động! Chúng đã được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với tất cả các loại máy ảnh: máy bay không người lái Panasonic, DJI, Blackmagic, GoPro, RED Digital, Sony, Canon, Nikon, v.v. Các LUT đã được thử nghiệm và chứng minh ở mức cao nhất. Chúng chỉ đơn giản là hoạt động.
Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Tài nguyên VIP là để học tập, sử dụng mục đích cá nhân – không phải để bán hoặc share lại, như vậy là góp phần xây dựng website.
What's your reaction?
0Thả Tim0Haha0Wow0So bad

Có thể bạn đang tìm kiếm

Leave a comment

Name
E-mail

Fanpage Zalo cá nhân