[VShare Preset] Atlas Bộ Preset Với Tone Màu Đậm Và Rực Rỡ Phong Cách Âu – Mỹ (XMP)

Giới thiệu bộ sưu tập Atlas tuyệt vời của chúng tôi – một bản hòa tấu của những tông màu đậm và rực rỡ sẽ biến những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp! Cho dù bạn đang chụp những sắc thái mê hoặc của hoàng hôn, một bức chân dung cuốn hút, những cảnh u ám đầy tâm trạng, hay thậm chí là những bức ảnh trong nhà quyến rũ, các preset được chế tác tỉ mỉ của chúng tôi sẽ làm cho mọi màu sắc trong ảnh của bạn bừng sáng với năng lượng, đồng thời giữ được tông màu da đẹp mắt và những sắc màu chân thực.

Không còn phải dành hàng giờ cho các chỉnh sửa tốn thời gian nữa. Với bộ sưu tập Atlas của chúng tôi, việc đạt được vẻ ngoài đậm nét mà bạn mong muốn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần điều chỉnh cân bằng trắng và chỉnh sửa cơ bản về độ phơi sáng, và thế là xong! Bạn sẽ tiết lộ những chỉnh sửa đáng kinh ngạc trong thời gian kỷ lục. Hoàn hảo cho cả những người đam mê mới bắt đầu lẫn các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, các preset của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu nhiếp ảnh của bạn.

Tại sao phải chấp nhận những thứ kém hơn khi bạn có thể có tất cả? Hãy nói lời tạm biệt với vô số gói preset làm đầy ổ cứng của bạn – bộ sưu tập Atlas của chúng tôi là tất cả những gì bạn cần! Trải nghiệm một sự nâng cao đột phá trong quy trình làm việc của bạn khi những preset tuyệt vời này cho phép bạn tăng tốc quá trình chỉnh sửa nhanh chưa từng thấy. Đón nhận sự xuất sắc và khai phá sức mạnh của bộ Preset đáng kinh ngạc của chúng tôi ngay hôm nay. Hãy đưa nhiếp ảnh của bạn lên tầm cao mới và để sự sáng tạo của bạn bay cao chưa từng thấy!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích bộ sưu tập Preset Atlas này.

 

Định dạng XMP

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx