Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[VShare Preset] 20 Preset Tone Màu Điện Ảnh Cực Chất Làm Nổi Bật Màu Da (XMP/LR)

Lấy cảm hứng từ sự đa dạng của ánh sáng, màu sắc và phong cách chụp, Bộ sưu tập Ascend của chúng tôi đã được thiết kế để thực sự làm nổi bật tông màu da trong tất cả các phong cách sáng tạo khác nhau để hình ảnh của bạn trông tuyệt đẹp liền mạch. Bộ sưu tập Ascend của chúng tôi mang lại màu sắc trong tất cả các hình ảnh của bạn. Hoặc sử dụng chúng để tạo ra một cái nhìn nghệ thuật độc đáo ban đầu.

Bộ sưu tập Ascend của chúng tôi đi kèm với 6 cài đặt sẵn cốt lõi và các biến thể khác nhau của mỗi cài đặt, mang đến cho bạn tổng cộng 20 kiểu dáng khác nhau đáng kinh ngạc !

Mang đến cho bạn một cái nhìn rõ nét như điện ảnh. Tông màu điện ảnh là cài đặt trước hoàn hảo cho bất kỳ hình ảnh nào. Tạo cho nó một sự nổi bật và độ tương phản màu sắc tuyệt vời. Luôn chú trọng đến tông màu da, tông màu Cinematic thường chỉ yêu cầu bạn làm việc trên cân bằng trắng và hiệu chỉnh độ phơi sáng cơ bản.


Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

What's your reaction?
7Tym Thôi0Haha0Wow1Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
2 Bình luận
cũ nhất
mới nhất nhiều voted nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Tamo
Tamo(@tamo)
1 Năm trước

file này giải pass giải nén không đúng cả 2 pass thelanb và thelanb.com. Ad gửi mình lại mã hoặc file với nha qua email cũng đc


Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP