Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[VShare Preset] 20 Preset Tone Màu Điện Ảnh Cực Chất Làm Nổi Bật Màu Da (XMP/LR)

Vui lòng không sử dụng cốc cốc và IDM để download VIP. Xem Hướng Dẫn

Lấy cảm hứng từ sự đa dạng của ánh sáng, màu sắc và phong cách chụp, Bộ sưu tập Ascend của chúng tôi đã được thiết kế để thực sự làm nổi bật tông màu da trong tất cả các phong cách sáng tạo khác nhau để hình ảnh của bạn trông tuyệt đẹp liền mạch. Bộ sưu tập Ascend của chúng tôi mang lại màu sắc trong tất cả các hình ảnh của bạn. Hoặc sử dụng chúng để tạo ra một cái nhìn nghệ thuật độc đáo ban đầu.

Bộ sưu tập Ascend của chúng tôi đi kèm với 6 cài đặt sẵn cốt lõi và các biến thể khác nhau của mỗi cài đặt, mang đến cho bạn tổng cộng 20 kiểu dáng khác nhau đáng kinh ngạc !

Mang đến cho bạn một cái nhìn rõ nét như điện ảnh. Tông màu điện ảnh là cài đặt trước hoàn hảo cho bất kỳ hình ảnh nào. Tạo cho nó một sự nổi bật và độ tương phản màu sắc tuyệt vời. Luôn chú trọng đến tông màu da, tông màu Cinematic thường chỉ yêu cầu bạn làm việc trên cân bằng trắng và hiệu chỉnh độ phơi sáng cơ bản.


Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP


Tài nguyên VIP là để học tập, sử dụng mục đích cá nhân – không phải để bán hoặc share lại, như vậy là góp phần xây dựng website.
What's your reaction?
2Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

Leave a comment

Name
E-mail

Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP