Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[VShare Preset] 15 Tone Màu Film Bụi Bậm Cá Tính Thích Hợp Ảnh Phóng Sự Đường Phố (XMP/LR/DNG/CUBE)

Chụp ảnh phóng sự đường phố là một trong những thể loại ảnh hài hòa nhất. Nó có thể được sử dụng để ghi lại những khoảnh khắc thú vị trên đường phố. Để chụp ảnh phóng sự đường phố thành công, bạn cần phải có một sự hiểu biết sâu sắc về các yếu tố của một bức ảnh tốt.

Đầu tiên, bạn cần phải tìm một địa điểm thích hợp để chụp ảnh. Để làm điều này, bạn cần phải tìm hiểu về địa điểm cụ thể và các yếu tố của nó. Bạn cũng cần phải xem xét các yếu tố như ánh sáng, màu sắc, và cảm xúc của địa điểm.

Sau khi bạn đã tìm được một địa điểm thích hợp, bạn cần phải chọn một khung hình phù hợp. Để làm điều này, bạn cần phải xem xét các yếu tố như kích thước, hướng, và độ sâu của khung hình.

Khi bạn đã chọn được một khung hình phù hợp, bạn cần phải chọn một đối tượng để chụp. Để làm điều này, bạn cần phải tìm hiểu về đối tượng cụ thể và các yếu tố của nó. Bạn cũng cần phải xem xét các yếu tố như vẻ bề ngoài, hành động, và cảm xúc của đối tượng.

Cuối cùng, bạn cần phải chọn một thiết bị chụp ảnh phù hợp. Để làm điều này, bạn cần phải xem xét các yếu tố như độ phân giải, tốc độ máy ảnh, và các tính năng khác.

Chụp ảnh phóng sự đường phố có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng nó cũng có thể là một trải nghiệm thú vị. Nếu bạn là một người chụp ảnh thực thụ, hãy thử chụp ảnh phóng sự đường phố và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị trên đường phố.

Hôm nay mình chia sẻ cho bạn 15 preset chuyên blend màu ảnh ký sự đường phố, hãy tận hưởng thành quả của mình đi nào.

Định dạng: XMP,LR, DNG, CUBE

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP
Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

What's your reaction?
2Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP