[VShare Preset] 145 Preset Tổng Hợp Tone Màu Film Châu Á Cực Đỉnh (XMP)

Khi sử dụng film, tone màu là một yếu tố quan trọng cần chú ý đến. Tone màu có thể làm thay đổi cảm giác của bức ảnh, tạo nên một bức ảnh đẹp hơn. Tone màu cũng có thể giúp bạn tạo ra một bức ảnh có nội dung và ý nghĩa rõ ràng hơn.

Khi chọn tone màu cho film, có một số điểm cần chú ý đến. Đầu tiên, bạn cần xem xét mục đích của bức ảnh. Nếu bạn muốn tạo ra một bức ảnh có nội dung và ý nghĩa rõ ràng, bạn cần chọn một tone màu tương ứng với nội dung của bức ảnh. Ví dụ, nếu bạn muốn tạo ra một bức ảnh về mùa hè, bạn có thể chọn một tone màu nổi bật và sáng như xanh lá cây, vàng hoặc đỏ.

Thứ hai, bạn cần xem xét độ sáng của bức ảnh. Độ sáng của bức ảnh có thể làm thay đổi tone màu của bức ảnh. Nếu bạn muốn tạo ra một bức ảnh có tone màu nổi bật, bạn cần chọn một độ sáng cao. Nếu bạn muốn tạo ra một bức ảnh có tone màu tối, bạn cần chọn một độ sáng thấp.

Cuối cùng, bạn cần xem xét độ tương phản của bức ảnh. Độ tương phản có thể làm thay đổi tone màu của bức ảnh. Nếu bạn muốn tạo ra một bức ảnh có tone màu nổi bật, bạn cần chọn một độ tương phản cao. Nếu bạn muốn tạo ra một bức ảnh có tone màu tối, bạn cần chọn một độ tương phản thấp.

145 preset này sẽ là tài liệu tham khảo quý giá để bạn chọn lựa được tone màu phù hợp.

Định dạng: XMP


Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx