[VShare Plugin] Cài Đặt Neural Filters Và Auto Shake Offline, 02 Chức Năng AI Quan Trọng Của Pts 2023

Neural Filters Và Auto Shake là 2 update quan trọng nhất liên quan đến xử lý ai mà bạn không nên bỏ qua. Nhưng sử dụng phần mêm photoshop phiên bản dùng thử vĩnh viễn chắc chắn bạn sẽ không thể trải nghiệm được 2 chức năng này, đừng lo mình sẽ đem đến cho bạn phiên bản offline nhé.

Với phiên bản này, bạn không cần phải đăng ký bản quyền photoshop nhưng vẫn sử dụng được các chức năng của Neural Filters, tuy nhiên bạn cần đăng nhập bằng tài khoản adobe, nó có giới hạn 7 ngày, sau mỗi 7 ngày bạn tạo một tài khoản khác để dùng chức năng Neural Filters,  còn không thì sign out dùng như bình thường.

2 bộ cài offline này bao gồm Neural Filters Và Auto Shake, các chức năng chính là xử lý retouch ảnh chân dung, các bộ lọc AI xử lý nhanh gọn lẹ, auto shake thì xử lý ảnh chụp bị rung, nhoè auto.

Vào việc thôi.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Đầu tiên bạn tải bộ cài 2 plugin này về, lưu ý 2 plugin này chỉ chạy trên photoshop 2023! anh em dùng bản thấp hơn không nên thử cài.

Cái Auto shake chỉ có 2 file tiếng tàu, anh em cứ click vào đó rồi bấm next cho đến khi hoàn thành, nó tầm 5s.

Tiếp tục đến phần cài Neural Filters, anh em check xem đã xoá bộ offline cũ chưa, theo đường dẫn bên dưới, lưu ý phần Admin có thể là tên máy tính của anh em, mỗi người đặt mỗi tên khác nhau. Phải mở file ẩn lên mới thấy folder Appdata. Cách mở như hình bên dưới.

Trong mục Options chọn như hình bên dưới, rồi bấm OK nha.

 

C:\Users\Admin\AppData\Roaming\Adobe\UXP\PluginsStorage\PHSP

Vào được đường dẫn phía trên rồi, nếu thấy folder 24 như hình thì anh em xoá đi là được.

Sau đó giải nén hoặc mở file chứa phần cài đặt Neural Filters lên

Bấm như hình bên dưới


OKE rồi, giờ mở photoshop lên, anh em sẽ thấy phần menu Filter -> Neural Filter bị ẩn đi, là do chưa đăng nhập tài khoản adobe đó, cái này thì anh em vào Help chọn sign in… như hình
Chọn đăng nhập bằng gmail hay facebook gì cũng được, cấp quyền cho nó, nó sẽ mở ra một trình duyệt, anh em cứ đăng nhập thông tin gmail hay facebook vào.
Xong bước này tắt trình duyệt quay trở lại photoshop, anh em sẽ thấy nó bắt anh em mua, anh em cứ bấm vào dùng thử 7 ngày nhé, khúc này mình quên chụp màn hình lại.

Bây giờ thì vào lại Filter -> Neural Filter xem thành quả.


Đây là cách chữa cháy để anh em dùng bản miễn phí nhưng dùng full tính năng, còn anh em nào hỏi hết 7 ngày thì làm sao, cứ sign out ra nếu không muốn dùng chức năng Neura, mọi chức năng khác của photoshop đều dùng bình thường còn muốn dùng tiếp Neura Filter thì lại tạo cái account khác nha <3

Chúc anh em thành công.

Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx