[VShare Overlays] 350 Hiệu Ứng Ánh Sáng Loá Cực Đẹp Và Chất Lượng Cao Từ Pro Edu (JPG)

350 hiệu ứng lóa, lóa và mờ ống kính độc đáo
Bạn muốn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp nhưng bạn không biết cách đạt được vẻ ngoài của những bức ảnh chuyên nghiệp đắt tiền đó. Sử dụng các lớp phủ Photoshop này, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng biến hình ảnh của mình thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp sẽ gây ấn tượng với mọi người! Bạn bè của bạn sẽ không tin đó chỉ là một bức ảnh. Các lớp phủ này được thiết kế để hoạt động với mọi phiên bản Adobe Photoshop, bao gồm cả Elements, vì vậy chúng có thể được sử dụng trên cả máy tính Mac và PC. Chúng dễ cài đặt và hoàn toàn không yêu cầu bạn có kỹ năng hay kiến ​​thức đặc biệt – trên thực tế, chúng tôi đã đính kèm một video hướng dẫn miễn phí chỉ ra chính xác cách sử dụng chúng!

Số lượng tập tin: 350
Định dạng vật liệu: JPG
Kích thước file: 927M (gói nén)

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx