[VShare Overlays] 100 Hiệu Ứng Kết Cấu Hạt Độc Đáo Dễ Dàng Ghép Ảnh (JPG)

Hiệu ứng hạt rất khó để có được đúng. Bạn rất dễ lạm dụng nó và kết thúc bằng một thứ gì đó trông giống như một đống pixel hoặc không đủ và hiệu ứng sẽ bị mất. Lớp phủ hạt của chúng tôi cho phép bạn tạo ra bầu không khí với lượng hạt và kết cấu vừa phải. Cho dù bạn đang tìm kiếm những cảnh dưới lòng đất gồ ghề hay hiệu ứng bầu trời nhẹ nhàng và thoáng mát, gói này đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Điều tuyệt vời nhất là độ phân giải 5.760 pixel ở cạnh dài nhất đảm bảo thành phẩm của bạn trông đẹp mắt bất kể kích thước. Chúng tôi đã tạo 100 lớp phủ hiệu ứng hạt độc đáo để bạn có thể trộn và kết hợp chúng theo cách bạn muốn! Điều này có nghĩa là có hàng nghìn sự kết hợp có thể có trong tầm tay bạn!

Số lượng tập tin: 100
Định dạng vật liệu: JPG
Kích thước file: 406M (gói nén)

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx