[VShare LUTs] Bộ LUTs Màu Dành Cho Drone DJI DB – Cinematic Drone LUTs (XMP/LR/CUBE)

Đây chính xác là những LUTS mà tôi luôn sử dụng để chỉnh màu cho tất cả video của mình. Được phát triển dành riêng cho DJI Drone, chúng cực kỳ phù hợp với tất cả các loại máy bay không người lái (DJI Mavic 3, Mini 3 Pro, Air 2S, Air 2, Mini 2, Mini 1 và tất cả các máy bay không người lái khác chụp ở cấu hình ảnh Log/Flat (D -Log và D-CineLike). Chúng cũng hoạt động cực kỳ hiệu quả với tất cả các loại cảnh quay bằng máy ảnh (S-Log trên máy ảnh Sony, C-Log trên máy ảnh Canon, v.v.), tất cả các cảnh quay bằng máy ảnh của tôi đều được phân loại màu bằng các Luts chính xác này.

Bạn sẽ nhận được 10 LUT cao cấp sẽ giúp bạn chuyển đổi ngay cả những cảnh quay bằng máy bay không người lái hoặc máy quay nhàm chán nhất thành một clip điện ảnh, ngay từ một bộ phim, tất cả chỉ trong vài bước.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

5 1 vote
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx