[VShare LUTs] Bộ LUTs Màu Chuyên Nghiệp Dành Cho Film Điện Ảnh Trị Giá 300$ (CUBE)

Màu phim R3 là gì?
philmColor là tập hợp các LUT được xây dựng dựa trên quy trình làm việc màu RED IPP2. LUT bao gồm từ giao diện sáng tạo đến các công cụ hữu ích cho người chỉnh màu trong hậu kỳ. Đó là một cuộc hành trình kể từ bài viết cuối cùng. Hàng nghìn tác phẩm sử dụng các LUT này trên phim trường, trong hậu kỳ và tôi rất thích nhìn thấy BTS sử dụng LUT được tải trên phim trường.
  • Số lượng 540 file
  • Phần mềm hỗ trợ: Tất cả các phần mềm có thể nhập cài đặt trước LUT (PS/PR/AE/FCPX/Vegas/Da Vinci/Cutting…)
  • Định dạng tệp: định dạng .CUBE
Sự thành công của philmColor đã cho phép tôi dành nhiều thời gian cho những yêu cầu của mọi người, hình ảnh của dự án, v.v. Các cá nhân, studio và đội ngũ sản xuất đã bắt đầu thử nghiệm rất nhiều và tạo ra nhiều diện mạo hơn cho các dự án của riêng tôi. Điều này thậm chí còn có cơ hội tạo ra một số LUT trong máy ảnh DSMC3 mới của RED. Nhưng tôi đảm bảo với bạn, đó chỉ là hương vị của bữa tiệc mà tôi đưa vào PCR3.
Như nhiều người đã phát hiện ra, bạn cũng có thể sử dụng philmColor với các máy ảnh khác bằng cách chuyển đổi cảnh quay đến sang không gian màu REDWideGamutRGB và gamma Log3G10. Phiên bản này nhấn mạnh vào việc chiến đấu giữa các camera vì thông thường có nhiều camera khác nhau trên phim trường.
Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP
Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx