Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[VShare LUTs] 24 Luts Màu Film Đặc Sắc Dành Riêng Cho Phần Mềm DaVinci Resolve

LUT của Voyager tạo ra giao diện sáng tạo đẹp mắt với chất lượng phòng thu để giúp bạn chỉnh màu nhanh hơn để bạn có thể đưa hình ảnh của mình đi xa hơn trong mọi công việc và luôn mang lại tác phẩm chất lượng cao có thể phát triển sự nghiệp của bạn.

Gói LUT Voyager đi kèm với 17 LUT để sử dụng trong DaVinci Wide Gamut, từ giao diện kiểu phim dành cho tường thuật và phim tài liệu đến giao diện rõ ràng cho quảng cáo và giao diện hiện đại cho loạt phim Netflix hoặc HBO.

Hơn nữa, các LUT này được xây dựng bằng khoa học màu tùy chỉnh, không phải các công cụ chỉnh sửa màu, giống như các LUT được sử dụng tại các cơ sở lớn của những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành của chúng tôi. Điều này có nghĩa là vẻ ngoài sẽ không bao giờ bị hỏng và có thể giúp bạn đạt được những kết quả mà bạn không bao giờ có được khi chỉ sử dụng các công cụ trong Resolve.

Muốn tự do sáng tạo hơn nữa? Lấy Gói Pro, chứa tất cả 17 LUT gốc của Du hành cộng với các thành phần tôi đã sử dụng để thiết kế chúng.

Bạn sẽ nhận được 24 LUT tông màu và bảng màu để tạo giao diện chính xác mà bạn muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như PowerGrades cho biết cách các thành phần này được sử dụng để tạo 17 LUT trong gói Voyager Essential.

Cả Essentials và Pro Pack đều đi kèm với:

  • 17 LUT của Voyager, hoạt động theo cảnh được giới thiệu trong DaVinci Wide Gamut, đảm bảo bạn có thể phân loại dự án của mình theo quy trình làm việc được quản lý màu phù hợp – giống như một chuyên gia
  • Hướng dẫn cài đặt đầy đủ, bao gồm cài đặt Giải quyết tốt nhất để LUT của bạn tạo ra kết quả phù hợp
  • Một khóa học phân loại màu nhỏ để đảm bảo bạn được trang bị để làm cho cảnh quay của bạn trông tuyệt đẹp bên dưới các LUT này, bất kể cảnh đó được quay bằng máy quay nào.
  • Bản pdf “Ghi chú nếm thử” với các mô tả đầy đủ về từng LUT, bao gồm cả chức năng của chúng và các tình huống lý tưởng để sử dụng chúng trong


Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

What's your reaction?
0Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP