[VShare LUTs] 06 Tone Màu Đất Sang Trọng Và Trang Nhã Cho Video Cưới Từ Hestia (CUBE)

Hestia là một bộ gồm 6 cài đặt trước hiệu chỉnh màu LUT dành riêng cho đám cưới tông màu đất thanh lịch cao cấp. Với Hestia, bạn sẽ yêu thích những màu xanh đậm, không bão hòa, làm dịu đi cường độ của cỏ và tán lá xanh tươi, đồng thời giữ cho làn da của bạn ửng hồng và mịn màng. Hestia tập hợp sáu LUT màu đất, trang nhã, tất cả trong một gói, nổi bật với tông màu lạnh và ấm.

Những LUT này mang lại tông màu da đẹp, ấm áp với sự cân bằng mềm mại giữa độ tương phản và màu sắc tươi mát và nhẹ nhàng. Không ảnh hưởng đến nhiệt độ màu, bạn có thể trích xuất một mức độ ấm vàng để thống nhất và khớp màu trong suốt phim.

Hestia mang đến cho các nhà làm phim một loạt các tông màu đất bổ sung cho nhau một cách đẹp mắt. Ngoài ra, Hestia tương thích với các phần mềm sau (bất kỳ phần mềm nào có thể tải LUT): Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro X và Resolve.

Định dạng CUBE

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx