[VShare EBOOK] Hướng Dẫn Tạo Dáng Cho Ảnh Chân Dung Cho Nữ Trị Giá 200$ (PDF)

PURPOSE Posing Guide 2.0 đã vượt qua người tiền nhiệm huyền thoại của nó và chuyển sang một trạng thái giáo dục hoàn toàn mới. Hướng dẫn tạo dáng này không chỉ trình bày hơn 130 trang về giáo dục tư thế chi tiết, mà nó còn vượt lên trên và hơn thế nữa bằng cách cung cấp các tùy chọn thay thế cho mỗi và mọi tư thế. Nó có các yếu tố chính và hướng dẫn hướng dẫn từng bước cho từng tư thế cũng như một số yếu tố thực hiện không chính xác có thể ngăn bạn thực hiện một tư thế thành công.

Hướng dẫn này bắt đầu với 10 mẹo hàng đầu để tạo dáng có mục đích, thể hiện các chi tiết tinh tế sẽ giúp bạn tinh chỉnh từng tư thế. Chương thứ hai sau đó chuyển sang giải thích và trưng bày một số ví dụ về phương pháp tạo dáng dòng chảy đáng kinh ngạc để giúp bạn tối đa hóa các kỹ thuật tạo dáng chuyển tiếp của mình. Sau đó, nó tiếp tục với các tư thế đứng, tư thế hành động để tạo và nắm bắt chuyển động của biên tập viên, tư thế ngồi, tư thế ngồi xổm và tư thế đặt với nhiều chi tiết và ví dụ cho từng loại. Với hơn 175 hình ảnh, Hướng dẫn Tạo dáng Mục đích 2.0 đang thiết lập tiêu chuẩn mới trong giáo dục tạo dáng cao cấp.

• PURPOSE Posing Guide 2.0 (141 page PDF)
• Smart Phone Image Gallery for LIVE Session Posing of Feature Poses
• BONUS: Top 5 Tips for Best Friend Sessions (educational PDF guide)


Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

FREE DOWNLOAD MEMGROUP


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx