[VShare Brush] Bộ Brush Vẽ Phấn Mắt Chuyên Nghiệp Retouch Ảnh Chân Dung

Giới thiệu về Kristina Sherk:

Kristina Sherk là một nhiếp ảnh gia, người chỉnh sửa và người hướng dẫn Adobe từng đoạt giải thưởng, người thích “dịch Photoshop” cho các nhiếp ảnh gia và sau đó đã làm việc với CreativeLive, Photoshop World, KelbyOne, Adobe, Canon, LinkedIn Learning, ImagingUSA và WPPI. Khả năng dạy cách chải chuốt cho bất kỳ ai của Christina là không ai sánh kịp.

Trong nhiều năm, tôi đã tạo ra những loại cọ phấn mắt tùy chỉnh này theo nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau để tăng tốc quy trình làm việc của mình và đạt được kết quả tốt hơn trong quá trình chỉnh sửa. Bây giờ tôi chia sẻ chúng với bạn để giúp bạn có được nhiều khách hàng hài lòng hơn và nâng cao khả năng sáng tạo của chính mình.

Không có nghệ sĩ trang điểm? Không vấn đề! Thêm bất kỳ màu phấn mắt nào cũng dễ dàng như chọn cọ và thoa màu bạn muốn!

12 kiểu và 24 cọ phấn mắt PS

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx