Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[VShare Action] Bộ Action Retouch Da Mặt Chuyên Nghiệp, Thông Minh Mà Bạn Nên Có (PTS 2018 Trở Lên)

Vui lòng không sử dụng cốc cốc và IDM để download VIP. Xem Hướng Dẫn

Làm da mặt trong chụp ảnh là công đoạn chiếm nhiều thời gian. Để rút ngắn nó bạn cần có công cụ, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn action bá đạo sử dụng riêng cho việc retouch da mặt.

Đây là action chỉnh sửa da tiên tiến nhất trên thế giới. Những thao tác này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chân dung trong một phần nhỏ thời gian chỉ với kiến ​​thức mới bắt đầu về Photoshop. Bạn có thể làm sạch da, xóa sẹo bằng cách sử dụng các kỹ thuật tương tự mà các chuyên gia sử dụng.

Đặc trưng

 • 34 Hành động chỉnh sửa
 • Được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo để chỉnh sửa chỉ với 1 cú nhấp chuột
 • Kết quả chuyên nghiệp với các lớp không phá hủy
 • Hỗ trợ đầy đủ 16 bit và một phần 32 bit với tính năng phát hiện độ sâu bit tự động
 • Hỗ trợ ProPhoto RGB
 • Được sử dụng bởi các NAG chuyên nghiệp
 • Nổi bật trên Adobe Exchange và Tạp chí Advanced Creation Photoshop

Thao tác Photoshop

 1. AI Mattifier (CC 2018+) – Làm dịu da dầu chỉ với một cú nhấp chuột. Không cần đánh răng.
 2. AI Ultra Mattifier (CC 2018+) – Sử dụng thao tác này cho da nhờn hơn. AI thực hiện điều này chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 3. Mattifier – Một cách dễ dàng và an toàn để làm sạch da nhờn.
 4. Ultra Mattifier – Sử dụng thao tác này cho các nốt mụn nhiều dầu hơn.
 5. Ultra Mattifier (Chọn tông màu da theo cách thủ công) – Thao tác này cho phép bạn lấy mẫu tông màu da trước khi làm chín da. Tạo ra kết quả tốt nhất.
 6. AI Skin Airbrushing – Airbrush da trong một cú nhấp chuột. Không cần đánh răng.
 7. AI Skin Airbrushing (Lite) – Tương tự như AI Airbrushing nhưng với kết quả tự nhiên hơn.
 8. AI Skin Airbrushing (Sharp) – Một phiên bản mạnh mẽ hơn của AI Airbrushing cũng tạo ra các chi tiết da sắc nét hơn.
 9. AI Skin Blur – Đối với một số nhân khẩu học nhất định, các công ty quảng cáo chọn sử dụng các kỹ thuật chỉnh sửa da mạnh mẽ hơn. Hành động này mang lại cho da một giao diện CG và giữ lại hầu hết các chi tiết của da. Vì hành động này được hỗ trợ bởi AI nên không cần chải.
 10. AI Plastic Skin – Tạo ra làn da mịn màng nhất nhưng giảm các chi tiết trên da.
 11. Skin Airbrushing – Sau khi làm sạch da, sử dụng các động tác airbrushing để chỉnh sửa lại vẻ ngoài của da. Đây là kỹ thuật phân tách tần số tương tự được sử dụng bởi các chuyên gia chỉnh sửa da và nó làm cho da trông mịn màng trong khi vẫn giữ được tất cả các chi tiết của da.
 12. Skin Airbrushing (Lite) – Một biến thể trông tự nhiên hơn của hành động Skin Airbrushing.
 13. Skin Airbrushing (Sharp) – Một biến thể mạnh hơn của hành động Skin Airbrushing cũng tạo ra các chi tiết da sắc nét hơn.
 14. Làm mờ da – Đối với một số nhân khẩu học nhất định, các công ty quảng cáo chọn sử dụng các kỹ thuật chỉnh sửa da mạnh hơn. Hành động này mang lại cho da một giao diện CG và giữ lại hầu hết các chi tiết của da.
 15. Da nhựa – Đưa hoạt động Làm mờ da tiến thêm một bước với độ mịn tăng và giảm chi tiết da
 16. Thuốc giảm tàn nhang (Chỉ tàn nhang màu nâu nhạt) – Loại bỏ tàn nhang mà không nhân bản / chữa lành! Hành động này làm giảm tàn nhang màu nâu nhạt (ephelides) và hòa hợp chúng với da.
 17. Redness Reducer – Hành động này rất tốt để giảm viêm da và cải thiện tông màu da.
 18. Làm sáng mắt – Dễ dàng làm sáng mắt và giảm hội chứng mắt đỏ. Nó cũng bán lẻ các chi tiết trong con ngươi bằng cách ngăn chặn các vùng sáng / bóng bị cắt bớt.
 19. Làm tối lông mi & amp; Lông mày – Dễ dàng làm đậm lông mi và lông mày mà không cần che mặt nạ.
 20. Lip Enhancer – Sử dụng thao tác này để làm cho đôi môi trông sắc nét và rực rỡ hơn.
 21. Lip Enhancer (Mạnh) – Một biến thể mạnh hơn của hoạt động Lip Enhancer cho đôi môi mà không cần son môi.
 22. Chất làm trắng răng – Giảm độ vàng mà vẫn giữ được màu ngọc trai tự nhiên của răng.
 23. Clipping-Free Contrast – Tăng độ tương phản trong khi vẫn giữ lại các chi tiết ở vùng sáng và vùng tối.
 24. Độ tương phản vượt qua cao – Hiệu ứng tương phản này rất tốt để tăng độ rõ nét trên làn da được tán bằng không khí.
 25. Tương phản cục bộ – Sử dụng thao tác này để cải thiện độ tương phản của rìa và ảnh được chụp bằng ống kính chất lượng thấp.
 26. Shadow Contrast – Chỉ tăng độ tương phản trong bóng tối.
 27. Midtone Contrast – Chỉ tăng độ tương phản ở các midtones.
 28. Độ tương phản vùng sáng – Chỉ tăng độ tương phản trong vùng sáng.
 29. AI Super Sharpen – Thuật toán làm sắc nét tùy chỉnh áp dụng hiệu ứng làm sắc nét từng pixel. Sử dụng AI, nó làm giảm hiệu ứng ở các khu vực ngoài tiêu điểm và nền.
 30. Super Sharpen – Thuật toán làm sắc nét tùy chỉnh áp dụng hiệu ứng làm sắc nét từng pixel có thể làm mờ chỉ đơn giản bằng cách thay đổi độ mờ.
 31. Nhấn mạnh Skin Flaws – Hành động này mang lại cho bức chân dung của bạn một cái nhìn bẩn thỉu / bẩn thỉu – nó tìm thấy các chi tiết da và nhấn mạnh chúng mà không cần sử dụng bộ lọc.
 32. Diffused Glow – Thêm một làn da sáng đẹp mà không quá sến. Hiệu ứng ánh sáng khuếch tán này trông rất tuyệt vì chỉ ảnh hưởng đến các vùng sáng.
 33. AI Select Skin Tones – Tạo lựa chọn tông màu da bằng cách kết hợp trí tuệ nhân tạo và nhận diện khuôn mặt. Khi không có mặt, nó chọn tông màu da phổ biến.
 34. Chọn tông màu da – Tạo lựa chọn tông màu da bằng tính năng nhận diện khuôn mặt. Khi không có mặt, nó chọn tông màu da phổ biến.
 35. Khắc phục sự cố – Tự động phát hiện và giải quyết các vấn đề chung về tài liệu. Đối với Photoshop CC 2018 hoặc mới hơn, nó có thể phát hiện các vấn đề với cài đặt bàn chải.

Ghi chú:

 • Photoshop CC 2018 và người dùng mới hơn : Các hành động được hỗ trợ bởi AI sử dụng trí thông minh nhân tạo của Adobe Sensei. Kết quả không phải lúc nào cũng hoàn hảo và có thể cần chỉnh sửa thêm. Các thuật toán AI liên tục cải tiến và được cung cấp thông qua các bản cập nhật Photoshop – không cần cập nhật các hành động. Để có kết quả tốt nhất, hãy cập nhật Photoshop CC.
 • Người dùng Photoshop CS6 đến CC 2017: Các hành động được hỗ trợ bởi AI không khả dụng trong Photoshop CS6-CC. Họ yêu cầu Photoshop CC 2018 hoặc mới hơn.
 • Người dùng Photoshop CS3 đến CS5: Các hành động được hỗ trợ bởi AI và hành động Chọn tông màu da không khả dụng trong Photoshop CS3-CS5.
 • Người dùng Photoshop Elements: Các hành động được hỗ trợ bởi AI, Mattifier, Freckle Reduce, Nhấn mạnh các nếp nhăn trên da và các hành động Khắc phục sự cố không có sẵn trong Photoshop Elements. Các hành động cũng không có khả năng tự động sửa các sự cố thường gặp.


Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP


Tài nguyên VIP là để học tập, sử dụng mục đích cá nhân – không phải để bán hoặc share lại, như vậy là góp phần xây dựng website.
What's your reaction?
1Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

Leave a comment

Name
E-mail

Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP