Hôm nay có một số bạn trong group hỏi về typo tiếng Nhật, mình có tìm hiểu thì thấy món này hơi khó tìm @@, lục lọi ngóc ngách mọi nơi thì cũng có một vài typo nhìn được được cho mọi người đem về test thử.
Request từ group Chia Sẻ Tài Nguyên Cho Designer và Photographer
Những typo này thật chất chất lượng ảnh không cao, cho nên với nhu cầu ghép vào ảnh để share lên fb hoặc instagram thì ổn, chứ để in ấn thì sẽ bị vỡ rất nhiều nhé mọi người. Mình có demo một vài tấm cho mọi người tham khảo:
Nếu thấy oke thì link download bên dưới nha:
LINK DOWNLOAD JAPAN
Typo JAV - thelanb.com.rar 0.00 KB 3 downloads
...Bonus typo Tiếng Tàu cho bạn nào thích 😀 bởi vì typo Japan chất lượng hơi kém, typo TQ thì oke hơn nha
LINK DOWNLOAD CHINA
chinese typography - thelanb.com.rar 0.00 KB 3 downloads
...Update hướng dẫn: mai nha giờ buồn ngủ quá nè, chấm bài này đi mai mình viết bài chèn typo vào ảnh đơn giản nhất có thể
- [VShare Preset] Post Này Update Liên Tục Các Preset Được Chia Sẻ Bởi NAG TQ (XMP Kèm Ảnh Gốc)
- [VShare Phần Mềm] CapCut 2.5.0 Phiên Bản Không Cần Cài Đặt, Click Là Chạy (WIN/MAC)
- [Share TIPs] Cách Tắt Popup Time To Update Trên Photoshop beta Nhanh Gọn Nhất
- [VShare Preset] 19 Tone Màu Tâm Trạng Dành Cho Ảnh Chụp Chân Dung Trong Nhà (XMP/DNG/CUBE)
- [VShare Background] Khám Phá 12 Phông Nền Hoa Và Cầu Vồng Tuyệt Đẹp Cùng Các Hiệu Ứng Click and Blend Độc Đáo (PSD)
- [VShare Preset] Chạm Vào Vẻ Đẹp Cổ Điển Araki Với 25 Cài Đặt Sẵn Phim Vintage (XMP/CUBE)