[VIP Preset] Tone Màu Black x Orange – Thích Hợp Ảnh Đường Phố

Mang màu sắc hiện đại, khá lạ và bắt mắt, bạn sẽ khá ngạc nhiên với preset này, nó sẽ đem đến ngay lập tức hiệu ứng Black – Orange tone màu đen cam.

Black x Orange – Urban là một cài đặt trước ngoài trời tuyệt vời cho tất cả các bức ảnh ngoài trời. Cài đặt sẵn này sẽ giúp cân bằng lại ánh sáng, cân bằng màu trắng chính xác cho ánh sáng ngoài trời, làm sáng và thêm một cái nhìn tổng thể cực kỳ sạch sẽ cho hình ảnh của bạn. Với sự gia tăng rõ ràng, đây là một Preset tuyệt vời cho ảnh chân dung, nhiếp ảnh theo phong cách, blogger, boudoir và chụp ảnh sản phẩm. Với nhấp chuột, bạn sẽ đạt được kết quả tuyệt vời. Những cài đặt trước này đạt được tông màu da tuyệt vời với các cài đặt trước để điều chỉnh cho tông màu da.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx