Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[Share Preset] Bộ Preset BENNI “ALL IN” – Trị Giá 69 € Đáng Đồng Tiền Bát Gạo

Vui lòng không sử dụng cốc cốc và IDM để download VIP. Xem Hướng Dẫn

Bộ preset này đang bán với giá 69 ‎€, khá mắc nếu so ra với tiền VN và cũng được biết đến là bộ preset bán chạy nhất của NAG Benni.

Theo như lời giới thiệu của tác giả:

“Tôi sử dụng gói ULTIMATE này hàng ngày trên máy tính và điện thoại cho tất cả các chỉnh sửa của mình. Cho dù đó là cho bài viết Instagram của tôi, câu chuyện hoặc thậm chí cho công việc sản xuất chuyên nghiệp của tôi.

Nó chứa tổng cộng 18 cài đặt trước (cả cho máy tính để bàn và thiết bị di động) mà tôi đã phát triển chỉnh sửa ảnh qua nhiều năm. Không cần máy tính để cài đặt điện thoại.

Tôi đã thử nghiệm chúng trong mọi kịch bản có thể; từ những lần chụp gần đây của tôi với Lamborghini, Douchebags, GoPro cho đến nhiều dự án chuyên nghiệp hoặc cá nhân khác. Hơn nữa, mỗi phần nội dung mà tôi đã chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội của tôi đã được điều chỉnh với các cài đặt trước đó. Tôi đã kết hợp gói công cụ này cho phép tôi dành một lượng tình yêu nghiêm túc cho hình ảnh của mình. Làm việc với các cài đặt trước của tôi sẽ cho phép bạn làm nổi bật hình ảnh của mình và tạo nguồn cấp dữ liệu nhất quán và rõ ràng trên phương tiện truyền thông xã hội.”

LINK DOWNLOAD

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Tài nguyên VIP là để học tập, sử dụng mục đích cá nhân – không phải để bán hoặc share lại, như vậy là góp phần xây dựng website.
What's your reaction?
0Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

Leave a comment

Name
E-mail

Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP