[Share Preset + ACR] TVP Custom Presets for Lightroom & ACR – The Gold Pack

Tôi rất vui mừng được chia sẻ The Gold Pack với tất cả các bạn! Tác giả đã làm việc với gói này trong 6 tháng để có được những preset tốt nhất ! Tác giả đã pha trộn tình yêu từ hai bộ The Vibrant Pack và The Crush Pack để tạo ra các cài đặt trước này! Chúng ấm áp và rực rỡ với độ phai vừa phải. Có 15 cài đặt trước trong gói này bao gồm 4 cài đặt trước toàn màu đen và trắng mới, khiến chúng hoàn toàn hữu ích cho hầu hết các tình huống chụp.

Chúng rất dễ sử dụng và 9/10 lần sẽ chỉ yêu cầu điều chỉnh độ phơi sáng, bóng và cân bằng trắng cho phù hợp với hình ảnh và sở thích của bạn.

TVP Gold 2 là một trong những cài đặt trước yêu thích và được sử dụng nhiều nhất của tác giả cho đến nay! Bạn sẽ  hoàn toàn yêu các preset này.

LINK DOWNLOAD

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx