[Share Preset] 7 Preset Chuyên Dùng Cho Ảnh Bar Bủng Các Kiểu

Trong các thể loại chụp ảnh, thì ảnh chụp trong các quán bar, CLB là khó chụp nhất, một phần vì ánh đèn laser khiến một số máy ảnh DSLR chết cảm biến khiến anh em đau đầu, phần nữa là rung tay, run tay vì mấy em gái quẩy sung quá.

Phần lớn mọi người thích chụp ảnh bằng điện thoại hơn, tuy nhiên màu sắc thật sự bởi điện thoại đôi khi làm bạn không ưng ý. Thì đây 07 preset này sinh ra là để làm bạn hài lòng.

“Bittersweet” ‘là một trong những cài đặt trước tôi sử dụng nhiều nhất. Nó giảm ánh sáng câu lạc bộ màu đỏ / cam khắc nghiệt và lấp đầy trong màu đen với màu lạnh hơn.

“Dear Flash” là một cài đặt trước mà tôi đã tạo để sử dụng với chụp ảnh flash.

“The Lily” là một cách tuyệt vời để giảm tất cả các màu đỏ tươi và đỏ ra khỏi hình ảnh và giảm nó thành các tông màu xanh tối thiểu.

“Jade” là bộ lọc cuối cùng cho tông màu xanh lá cây. Nó sẽ chuyển đổi nó thành một hình ảnh bạc hà và lạnh hơn.

“Magenta Secret” là người quản lý ban đầu. Các nhiếp ảnh gia một màu không thể đứng trong cuộc sống về đêm, bây giờ đã được sửa.

“Skymob” sẽ biến một hình ảnh lạnh lùng thành một bức ảnh màu lục lam và điện ảnh hơn. Màu vàng và màu xanh lá cây trong những điểm nổi bật và màu xanh lam trong màu đen.

“Steam Rose” là một combo tuyệt vời cho hình ảnh màu đỏ. Nó sẽ thêm tông màu vàng cho các điểm nổi bật và tông màu tím / xanh cho người da đen.

Định dạng: Lrtemplate, xmp, dng

FREE DOWNLOAD FSHARE

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

5 1 vote
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx