[Share Preset] 36 Tone Màu Cam – Xanh Độc Đáo Dùng Cho Ảnh Chụp Phong Cảnh Thiên Nhiên (XMP/LR/CUBE)

Hậu kì ảnh phong cảnh (post-processing landscape photography) rất quan trọng trong việc tạo ra các bức ảnh đẹp và ấn tượng. Hậu kì là quá trình sử dụng các công cụ và phần mềm để chỉnh sửa, cải thiện, và tinh chỉnh các thuộc tính của một bức ảnh.

Hậu kì giúp bạn có thể thay đổi màu sắc, độ tương phản, độ sáng, độ nét của bức ảnh. Bạn có thể tăng cường sự tương phản của bầu trời hoặc của cây cối, làm tăng sự rõ nét của đối tượng chính trong bức ảnh. Nó cũng giúp loại bỏ các khuyết điểm và nhiễu trong bức ảnh.

Tuy nhiên, hậu kì cũng phải được sử dụng một cách cẩn thận để tránh làm mất đi sự tự nhiên và chân thực của phong cảnh. Một hậu kì quá mức có thể làm cho bức ảnh trông giả tạo và không có cảm giác tự nhiên.

Vì vậy, hậu kì ảnh phong cảnh không phải là tất cả, nhưng nó là một phần quan trọng trong quá trình tạo ra các bức ảnh đẹp và tuyệt vời.

36 tone màu cam – xanh này sẽ là gợi ý thú vị cho những bức ảnh phong cảnh của bạn.

Định dạng:XMP,LR,CUBE

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

FREE DOWNLOAD FSHARE


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx