[Share Preset] 26 Tone Màu Dành Riêng Cho Ảnh Phong Cảnh SWITZERLAND (XMP/DNG)

Bộ sưu tập này chứa 26 cài đặt trước Lightroom được thiết kế cẩn thận, lý tưởng cho mọi mùa, Mỗi cài đặt trước có một tiêu điểm khác nhau và tốt nhất hãy thử nghiệm một chút để tìm cài đặt trước tốt nhất cho ảnh của bạn, như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình bên dưới! Thụy Sĩ giống như một điểm đến mơ ước của bất kỳ ai. Những ngọn núi cao tuyệt đẹp đó, những hồ nước đầy mê hoặc, những con đường rải sỏi quyến rũ, những viên sôcôla Thụy Sĩ thơm ngon đến nhỏ dãi luôn khiến tôi tự hỏi liệu vùng đất mê hoặc này có thực sự tồn tại. Nhưng có, một chuyến đi đến Thụy Sĩ với người bạn Marco của tôi, Và tôi đã rất kinh ngạc!

Vì vậy, tôi đã tạo một bộ sưu tập các cài đặt trước phù hợp nhất với thiên nhiên Thụy Sĩ hoặc rung cảm tương tự bao gồm tuyết, hồ, rừng và núi, những cài đặt trước này lý tưởng cho ảnh phong cảnh, chân dung và ban đêm!

CHI TIẾT GÓI PRESET ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH

Đã thêm tệp .DNG để sử dụng trong Lightroom Mobile! Các cài đặt trước này chỉ có thể sử dụng cho Adobe Lightroom & Photoshop 26 cài đặt trước chất lượng lấy cảm hứng từ Swiss Nature XMP. Định dạng PDF Hướng dẫn cài đặt Tương thích với Mac và Windows: Adobe Lightroom CC 2019+, Adobe Lightroom Classic CC 2019+, Adobe Camera Raw 11+, Adobe Photoshop CC Apple iOS Devices: Adobe Lightroom CC Android Devices: Adobe Lightroom CC Các tinh chỉnh được đề xuất sau khi áp dụng cài đặt trước : Điều rất quan trọng là phải điều chỉnh độ phơi sáng của bạn khi áp dụng các cài đặt trước này để tính đến điều kiện ánh sáng của bạn. Tôi cũng khuyên bạn nên điều chỉnh nhiệt độ
Hãy chia sẻ điều này với những người cũng quan tâm

Các cài đặt trước này là định dạng XMP hoạt động với cả phần mềm Lightroom và Photoshop

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

DOWNLOAD FSHARE


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Lê Hùng Thắng
Lê Hùng Thắng
3 Năm trước

Cám ơn bạn

0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx