[Share Phần Mềm] WidsMob Portrait Pro 2022 2.2.0 – Phần Mềm Đơn Giản Để Chỉnh Sửa Ảnh Chân Dung (WIN)

Nếu như photoshop quá rắc rối đối với bạn và bạn không có thời gian để hiểu rõ nó, thì WidsMob Portrait Pro 2022 là sự lựa chọn khá phù hợp.

Đây là một phần mềm chỉnh sửa chân dung dễ dàng và nhanh chóng.

Đầy đủ các công cụ chỉnh sửa với các hiệu ứng tuyệt đẹp.

Dễ dàng điều chỉnh thủ công các điểm chính trên khuôn mặt để chỉnh sửa chân dung chính xác hơn và áp dụng thông số đặt trước để chỉnh sửa chân dung và trang điểm dễ dàng hơn. Bạn có thể điều chỉnh vùng da trước khi chỉnh sửa bằng cách thêm hoặc xóa vùng đã chọn, sau đó bật công cụ chỉnh sửa da để làm mịn da mặt, thay đổi tông màu da và làm sáng da một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng thông số cài sẵn của từng công cụ hoặc tự điều chỉnh hiệu ứng tùy theo nhu cầu của mình.

Nâng cơ mặt bằng cách xóa quầng thâm mắt, xóa mờ vết thâm, mắt sáng, nụ cười sâu hơn, mở rộng mắt và hơn thế nữa. Với các công cụ trang điểm toàn diện, bạn có thể thoa son môi, phấn mắt, phấn má hồng và hơn thế nữa với các điều khiển trực quan để có được lớp trang điểm chân dung hoàn hảo.

Trí tuệ nhân tạo với sự kết hợp nhiều tham số chỉnh sửa chân dung để tạo khả năng chỉnh sửa chân dung không giới hạn.

Các tính năng của WidsMob Portrait Pro:

10 cài đặt trước chỉnh sửa chân dung cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa chân dung của mình mà không cần cài đặt thủ công phức tạp. Bạn cũng có thể thêm thông số cài đặt yêu thích của mình dưới dạng một cài đặt trước sau khi chỉnh sửa thủ công.
Bạn có thể chỉnh sửa da mặt trong phần Chỉnh sửa da bằng cách làm mịn da, thay đổi tông màu da và làm sáng da. Bạn cũng có thể điều chỉnh vùng da để chỉnh sửa da chính xác hơn.
Bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh chân dung như xóa quầng thâm mắt, xóa mờ vết thâm, làm sáng mắt, tạo nụ cười sâu hơn, nâng gò má, thon gọn khuôn mặt, mở rộng mắt, nâng cao mũi và làm trắng răng.
Bạn cũng có thể trang điểm chân dung với phần mềm chỉnh sửa chân dung chuyên nghiệp này bằng cách trang điểm má hồng, son môi, kính áp tròng có màu, màu mắt, mi mắt, kẻ viền mắt và bóng mắt để làm bạn tỏa sáng.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

FREE DOWNLOAD FSHARE

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Tải bộ cài về và giải nén, bạn được 1 file cài và 1 folder cr.ack.

Chạy file cài đặt, sau đó chép file trong folder cài đặt vào đường dẫn: C:\Program Files (x86)\WidsMob\WidsMob Portrait


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx