fbpx

[Share Backdrop] Hơn 242 Phông Chụp Hình Trẻ Sơ Sinh Dùng Để Ghép Ảnh

2855 lượt xem 17 Likes Comment

Với những studio có điều kiện, sẽ sẵn sàng đầu tư một khu vực riêng với không gian được thiết kế dành cho chụp ảnh trẻ sơ sinh, tuy nhiên nếu bạn chỉ có photoshop trong tay thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là kiếm background phù hợp.
Hôm nay blog thelanb.com sẽ chia sẻ lại với các bạn kho backdrop dành cho trẻ sơ sinh mới nhất năm 2019 với 242 hình ảnh jpg chất lượng cao để bạn có thể in ra khổ lớn được.

Kèm theo là các video hướng dẫn ghép hình ảnh.

Trước khi download link tâm sự với anh em xíu, các bài viết trên website đa số mình sẽ chia sẽ lại trong group Chia Sẻ Tài Nguyên Cho Designer và Photographer , nếu anh em chưa tham gia có thể tham gia cho vui. Với mong muốn anh em sẽ nhận được các tài nguyên chất lượng và miễn phí, đó là lý do group ra đời và group cũng sắp đạt được 8K member. Mình mong muốn mọi người có thể cùng đóng góp những tài liệu mình có để chia sẻ và xây dựng một cộng đồng lớn hơn, mạnh hơn… những bạn chưa thể đóng góp tài liệu cũng có thể đăng những tác phẩm của mình để mọi người cùng học hỏi, hãy cho một comment động viên hay 1 like để khích lệ người đăng bài..  nếu chỉ tham gia group với mục đích download free, bạn có thể follow web hoặc fanpage của mình – hoàn toàn miễn phí và không cần tương tác, group là nơi để giao lưu tương tác, nếu bạn không tương tác thuật toán facebook cũng sẽ giảm bớt các tin bài từ group trên news feed của bạn, chính vì vậy nếu không muốn giao lưu các bạn hãy out group. Một bài viết lèo tèo 10,20 like, có nhiều bài không có một comment nào trong khi group gần 8K mem mới thấy đại đa số anh em thuộc team download chùa và xem chùa, hóng chùa… hi vọng mọi người sẽ bước ra khỏi bóng tối và cùng nô đùa cùng nhau nhé. Chào thân ái và búng… bạn <3

LINK DOWNLOAD PART 1

LINK DOWNLOAD PART 2

LINK DOWNLOAD PART 3

LINK DOWNLOAD PART 4

Các bạn download 4 part về để chung 1 folder, sau đó chỉ cần giải nén part 1, nó sẽ tự động nối các part 2,3,4 lại với nhau. KHÔNG CẦN GIẢI NÉN CÁC PART CÒN LẠI NHÉ!

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "[Share Backdrop] Hơn 242 Phông Chụp Hình Trẻ Sơ..." A few seconds ago
Các bài trong mục Vip bạn cần liên hệ qua fanpage để mua item: Thelanb.com - Chia Sẻ Tài Nguyên Cho Designer và Photographer

Nhận get link premium từ elements.envato.com, freepik.com, pikbest.com: 5000đ/ 1 itemCó thể bạn quan tâm

Có thể bạn đang tìm kiếm

Bình luận nhẹ nhàng, chân thành, vui vẻ :)

Vui lòng Đăng nhập để bình luận
avatar
 
 
  Subscribe  
Thông báo về