Bài viết này mình sẽ tổng hợp lại các typography làm sẵn, bạn chỉ việc copy và paste vào hình ảnh của mình chỉnh màu mè lại tí là đã có thể sống ảo rồi 😛
Mà Typography là gì zậy?
Typography là từ ghép bởi “Typo” “và graphic” để mô tả nghệ thuật sắp đặt và kỹ thuật ghép chữ trong in ấn. Khái niệm về Typography đã có từ rất lâu với cách trình bày bản in của người châu Âu hay cách viết thư pháp của người Trung Hoa.
Về cơ bản Typography là sự kết hợp khéo léo nghệ thuật giữa typefaces, point size, line length, leading (line spacing), letter-spacing (tracking). Nhằm đem lại cho người xem cảm giác dễ đọc nhất, nổi bật nội dung, và truyền tải được ý đồ của người thiết kế tới người đọc.
Vậy nếu bạn “lười” hoặc vì lý do nào đó muốn sử dụng các typography làm sẵn thì hãy bookmark bài này nhé vì mình sẽ update liên tục ở đây 🙂
[useyourdrive dir=”1Se6f3LgHFjU7eRbxht4KNCwkwWmqZDFQ” mode=”files” viewrole=”administrator|editor|author|contributor|subscriber|guest” downloadrole=”all” candownloadzip=”1″ showsharelink=”1″]Nếu bạn muốn đóng góp typography vui lòng gởi qua mail [email protected] cho mình nha, cảm ơn bạn!
Nguồn: group facebook
Update:
LINK DOWNLOAD TOÀN BỘ TYPO:

Chia sẻ typography làm sẵn đậm chất “ngôn tình” và “tâm trạng” cập nhật 0.00 KB 12 downloads
...LINK DOWNLOAD TOÀN BỘ TYPO
Sản Phẩm Vừa Mới Cập Nhật
- [SVShare Khoá Học] Làm Chủ Phần Mềm AE/PR Full 27 Giờ – Có Vietsub Dễ Hiểu + File Project 206GB
- [VShare Preset] 05 Tone Màu Trong Trẻo Chuẩn Nhật Bản Mới Nhất 2020 (Lrtemplate)
- [Góc Cảnh Báo] Rò rỉ dữ liệu cá nhân lớn nhất chưa từng có
- [VShare Preset] Master Collection Presets – Bộ 82 Mẫu Màu Đa Phong Cách Cho Mọi Thể Loại Ảnh (XMP/DNG) (Fix Link)
- [VShare Preset] 148 Preset Tone Màu Film Hongkong Đến Từ NAG Zhang Lei (LR)
- [Giới Thiệu Phần Mềm] Inpaint 7.2 Full Phần mềm xóa đối tượng đơn giản hết sức (Update 2025)
link vip