fbpx

Yêu Cầu Tài Nguyên – Dịch Vụ

Xin chào các bạn, thelanb.com hiện tại đang phát triển khá nhanh và rất may mắn được sự ủng hộ của mọi người.

Các tài nguyên được share trên website hầu hết là miễn phí và được tìm kiếm trên internet, có thể mọi người nghĩ nó dễ dàng tìm thấy nhưng thật sự để có một bài viết gồm link download, hình ảnh demo, test xem nó hoạt động thể nào để viết hướng dẫn… mất khá nhiều thời gian.

Hiện tại mình nhận được rất nhiều inbox cũng như email gởi nhờ hỗ trợ tìm kiếm tài nguyên cũng như đề nghị những tài nguyên khác nhau, tuy nhiên vì thời gian hạn chế nên không thể reply hết tất cả mọi người.

Để hỗ trợ mình cũng như bạn có thể tìm kiếm nhanh hơn các tài nguyên cần thiết, mình mở chuyên mục này, nếu bạn đang cần gấp các tài nguyên mà chưa thể tìm thấy thì có thể sử dụng dịch vụ bên mình.

Yêu Cầu Tài Nguyên Download

 

Chi phí request: 20.000đ/1 lần 1 item.
Tài nguyên download bao gồm trong chuyên mục có sẵn trên website. (ngoài chuyên mục có thể mình sẽ không support được).
Trong vòng 02h kể từ khi mình xác nhận mail mình sẽ tìm kiếm và post bài viết để bạn có thể tải được tài nguyên mình mong muốn. *Không public link: +10.000đ / link download sẽ được gởi trực tiếp đến email của bạn.
Bạn cần cung cấp hình ảnh mẫu, hoặc tên gọi, càng chi tiết càng tốt để mình tìm link download.

Lưu ý: không nhận request các tài nguyên đang bán ở trong nước nhé mọi người!

Với mức chi phí chưa bằng 1 ly ☕️ bạn đã hỗ trợ mình duy trì và phát triển website, cũng như giúp các bạn khác có tài nguyên đồ họa.

Các bài trong mục Vip bạn cần liên hệ qua fanpage để mua item: Thelanb.com - Chia Sẻ Tài Nguyên Cho Designer và Photographer

Nhận get link premium từ elements.envato.com, freepik.com, pikbest.com: 5000đ/ 1 item