[VShare Preset] Bộ Preset Tone Màu Tươi Trẻ Và Trong Vắt Phong Cách Âu Mỹ Mới Nhất 2024 (XMP Kèm Profile)

Mở đầu năm 2024 bằng bộ màu cực đỉnh và chất lượng cao, giá trị hơn 3TR đồng.

Bộ sưu tập REFINED Ektar là bộ lọc ảnh hiển thị một hạt tinh tế, màu sắc rực rỡ dựa trên bộ phim Kodak Ektar được yêu thích. Phù hợp cho nhiều thể loại, bộ lọc này ngay lập tức nâng cao công việc của bạn với sự chuyển động màu sắc mạnh mẽ, đối lập nổi bật và độ sâu đặc biệt. Bộ sưu tập Ektar xử lý ánh sáng mặt trời đầy đủ, ánh sáng sáng, và màu sắc một cách dễ dàng, lý tưởng cho việc chụp vào buổi trưa, bãi biển và nhiếp ảnh đường phố. Cả nhiếp ảnh gia sử dụng film và số đều sẽ yêu thích cách bộ lọc này đem lại sự sống động cho bức chân dung của họ.

Bộ sưu tập Ektar bao gồm Ektar, Ektar+, Ektar Cool, Ektar Cool+, Ektar Warm và Ektar Warm+. Chuyển động màu sắc được cung cấp trong các phiên bản trung tính, mát mẻ và ấm áp, và phiên bản có dấu “+” có độ bão hòa, đối lập và độ sâu cao hơn. Bộ sưu tập cũng bao gồm một bộ công cụ bao gồm texture film, 3 tùy chọn hạt tinh, màu xanh matte giảm màu xanh quá mức, một preset làm mịn để giảm tiếng ồn máy ảnh, một preset giảm độ bão hòa và một công cụ giúp sửa chữa hiện tượng aberration màu.

Định dạng dạng XMP Kèm profile

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx