[VShare Preset] Bộ Preset Rebecca Lily Pro VI Cập Nhật Mới Nhất (LR/XMP)

Một bộ sưu tập màu sắc đột phá mới, được thiết kế tinh tế để đơn giản hóa quy trình làm việc của các nhiếp ảnh gia hiện đại. Pro Set VI là một bổ sung tinh gọn vào bộ công cụ chỉnh sửa của bạn, cung cấp hiệu ứng đẹp cho tất cả các phong cách yêu thích của bạn – từ tông màu táo bạo chất lượng cao đến mềm mại và mơ màng.

Hoàn toàn mới trong Pro VI là dòng Soft độc đáo và linh hoạt, cho những gradient, độ sáng và màu sắc tinh tế, dịu nhẹ – lý tưởng để sử dụng trong mọi điều kiện ánh sáng, kể cả cảnh khó khăn có ánh sáng phía sau hay tương phản cao; một bộ chỉnh sửa Tone mạnh mẽ cho màu sắc và độ tương phản phong phú cùng tác động thị giác mạnh mẽ; Black & White cổ điển với dải tông màu được cải thiện; và Pastel lung linh với nhiều bảng màu đương đại phù hợp với mọi phong cách.

Mỗi trong 25 preset điều chỉnh màu trong bộ này có 3 phiên bản để dễ dàng và linh hoạt trong việc chọn cường độ hiệu ứng, từ nhẹ đến mạnh. Điều này cho phép bạn chọn và áp dụng hiệu ứng ưa thích một cách hiệu quả mà không cần chỉnh sửa, đồng thời áp dụng nhanh một phong cách thống nhất cho phiên chụp với điều kiện ánh sáng khác nhau. Mỗi sản phẩm đều được chế tác cẩn thận để chỉnh sửa đáng tin cậy, linh hoạt – cả trên máy tính để bàn và di động.

Định dạng Lrtemplate, XMP

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx