[VShare Preset] Bộ Preset Mang Phong Cách Hiện Đại Hoà Trộn Tone Màu Truyền Thống (XMP/PROFILE)

Bộ preset này sẽ mang đến cho bạn phong cách hiện đại dựa trên âm sắc truyền thống mà bạn yêu thích và mong đợi với các cài đặt trước LXC. Bộ Quest 12 LXCQ bao gồm 3 cài đặt sẵn màu, cộng với 1 cấu hình tùy chỉnh.

Ngoài ra còn có một hồ sơ sáng tạo độc đáo mang đến cho bạn hiệu ứng ánh sáng và không khí tức thì cho những khoảnh khắc lãng mạn bất chợt đó. Điều này cho phép bạn khám phá tâm trạng thân mật và dễ dàng đẩy vào màu phấn tinh tế.

AQ12i LXCQ – Màu xanh lá cây và màu ấm áp cho thẩm mỹ LXC cổ điển. Các điểm sáng mềm mại với bóng tối được nâng lên để tạo ra một cái nhìn như phim.

AQ12ii LXCQ – Màu sắc tự nhiên với với tone màu lạnh cho cảm giác trung tính. Muted dynamics cho vẻ ngoài mềm mại tổng thể.

AQ12iii LXCQ – Màu vàng với nhiều màu xanh lá cây cho vẻ ngoài tươi tốt và đầy màu sắc. Đánh sáng màu kem với bóng sâu cho cảm giác thân mật.

Light & Air Profile – Độ phơi sáng tăng nhẹ với màu sắc được bù trừ sẽ giữ cân bằng động trong khi mang lại cho bạn hiệu ứng mềm mại và thoáng mát.

XIN LƯU Ý: Bộ yêu cầu phiên bản đăng ký của ứng dụng Adobe Lightroom hoặc Photoshop / ACR: LR Classic CC (v11 +) và / hoặc LR CC (v5 +) và / hoặc Adobe Photoshop ACR (v14 +)

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx