Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[VShare Preset] Bộ Preset Mang Đến Độ Sáng Và Màu Sắc Nhẹ Nhàng Tinh Tế Nhất (XMP)

Một bộ sưu tập bảng màu mới có tầm nhìn xa, được thiết kế hợp lý để đơn giản hóa quy trình làm việc của nhiếp ảnh gia hiện đại. Pro Set VI là một bổ sung được sắp xếp hợp lý cho bộ công cụ chỉnh sửa của bạn, cung cấp kết xuất đẹp mắt cho tất cả các giao diện yêu thích của bạn – từ độ nét cao đậm đến mềm mại và đẹp như mơ.

Hoàn toàn mới đối với Pro VI là dòng Soft độc đáo và linh hoạt, cho độ chuyển màu, độ sáng và màu sắc nhẹ nhàng tinh tế nhất – hoàn hảo để sử dụng trong mọi tình huống ánh sáng, kể cả những cảnh ngược sáng khó hoặc có độ tương phản cao; một bộ sưu tập các chỉnh sửa đậm để có màu sắc và độ tương phản phong phú và tác động mạnh đến thị giác; Người da trắng và da đen lấy cảm hứng cổ điển với phạm vi âm sắc được cải thiện; và Phấn màu dạ quang với nhiều bảng màu hiện đại phù hợp với mọi phong cách.

Mỗi cài đặt trước trong số 25 cài đặt phân loại màu trong bộ này có 3 phiên bản để dễ dàng và linh hoạt trong việc lựa chọn độ mạnh của hiệu ứng, từ tinh tế đến mạnh mẽ hơn. Điều này cho phép bạn chọn và áp dụng hiệu quả bản chỉnh sửa ưa thích của mình mà không cần chỉnh sửa, đồng thời cũng cho phép áp dụng nhanh hơn giao diện gắn kết cho một phiên với nhiều ánh sáng khác nhau. Mỗi sản phẩm đều được làm thủ công cẩn thận để chỉnh sửa linh hoạt, đáng tin cậy – cả trên máy tính để bàn và khi đang di chuyển.

Các tính năng cần lưu ý đối với Pro Set VI:

  • Cải thiện độ tin cậy và tính nhất quán trong ứng dụng cho tất cả các loại tệp, bao gồm cả nhiếp ảnh di động.

  • Dòng Soft độc đáo và linh hoạt, để hiển thị các độ dốc tinh tế, độ sáng với chi tiết nổi bật đáng kinh ngạc và màu sắc nhẹ nhàng – hoàn hảo để sử dụng trong mọi tình huống ánh sáng, bao gồm cả cảnh ngược sáng và cảnh có độ tương phản cao.

  • Các lớp màu Đậm mới cho màu sắc, độ tương phản và tác động phong phú.

  • Dòng Pastel mới với các bảng màu từ sống động đến dịu, có ánh sáng dịu hơn và các điểm nổi bật, tông màu da được nâng cao và ứng dụng nhất quán hơn cho nhiều tình huống ánh sáng khác nhau.

  • Bộ sưu tập bao gồm màu đen và da trắng lấy cảm hứng cổ điển, với phạm vi âm sắc được cải thiện.

  • Tất cả các sản phẩm đều có kỹ thuật làm sắc nét được cải tiến, lớp hoàn thiện sạch hơn với các hạt và họa tiết tinh tế hơn, đồng thời được tối ưu hóa để tạo ra làn da sáng và đẹp cho mọi loại da, giảm thiểu nhu cầu chỉnh sửa.

  • Được thiết kế và thử nghiệm rộng rãi trên tất cả các mẫu máy ảnh bao gồm Canon, Nikon, Leica, Fuji, Sony, Hasselblad và Phase One.

  • Ứng dụng cho cả RAW và JPG.

  • Bao gồm các phiên bản Lightroom 6 / CC, Lightroom Mobile và ACR 9/10/11.

Pro Set VI đi kèm với một bộ công cụ mới với 30 công cụ để điều chỉnh nhanh tông màu, độ trong, độ sắc nét, độ tương phản, họa tiết, hạt và cân bằng trắng. Công cụ “Đặt lại cài đặt trước” tiện lợi cho phép bạn đặt lại tất cả các cài đặt mà không làm mất hiệu chỉnh cắt, phơi sáng hoặc cân bằng trắng.

Pro Set VI chứa 105 cài đặt trước riêng lẻ.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP
Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

What's your reaction?
2Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP