[VShare Preset] 10 Tone Màu Lấy Cảm Hứng Từ Những Bộ Film Hongkong Những Năm 90s (XMP/LR/DNG)

Phim Hong Kong thập niên 1980, 1990 chắc không ai bỏ qua.
Súng và kiếm, hạnh phúc và thù hận, tình yêu và tình cảm giữa những đứa trẻ … Trong thế giới được xây dựng bởi hình ảnh, nỗi buồn và niềm vui mạnh mẽ hơn, tình yêu và sự thù hận càng không thể kiềm chế, và vẻ đẹp càng rung động .

Có lẽ những ánh đèn này quá chói mắt, và những yếu tố thẩm mỹ khác trong phim dễ bị bỏ qua.
Mãi cho đến khi xem lại một vài bộ phim Hồng Kông gần đây, tôi mới nhận ra rằng ẩn sau câu chuyện còn có nhiều điểm nhấn đáng xem hơn tôi tưởng tượng.

✰ 𝐃𝐄𝐓𝐀𝐈𝐋𝐒 ✰

Tất cả các cài đặt trước đều có thể điều chỉnh hoàn toàn cho mỗi bức ảnh. Tất cả các cài đặt có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý thích của bạn.
Các cài đặt trước của Lightroom để tạo ra những bức ảnh nâng cao đẹp mắt với ứng dụng Lightroom CC miễn phí. Sử dụng các cài đặt trước của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội chỉnh sửa ảnh như một chuyên gia mà không cần kiến ​​thức chuyên sâu hoặc cụ thể về Adobe Lightroom.
Cài đặt trước này là công cụ hoàn hảo cho các blogger du lịch, người có ảnh hưởng, nhà sáng tạo hoặc bất kỳ ai khác đang muốn làm cho nguồn cấp dữ liệu Instagram hoặc blog của họ trở nên độc đáo. Tất cả các cài đặt trước đã được thử nghiệm trên các hình ảnh khác nhau và chúng tương thích với nhiều hình ảnh khác nhau.

Định dạng: XMP, LR,DNG

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx