Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[VShare Preset] 10 Tone Màu Lấy Cảm Hứng Từ Những Bộ Film Hongkong Những Năm 90s (XMP/LR/DNG)

Phim Hong Kong thập niên 1980, 1990 chắc không ai bỏ qua.
Súng và kiếm, hạnh phúc và thù hận, tình yêu và tình cảm giữa những đứa trẻ … Trong thế giới được xây dựng bởi hình ảnh, nỗi buồn và niềm vui mạnh mẽ hơn, tình yêu và sự thù hận càng không thể kiềm chế, và vẻ đẹp càng rung động .

Có lẽ những ánh đèn này quá chói mắt, và những yếu tố thẩm mỹ khác trong phim dễ bị bỏ qua.
Mãi cho đến khi xem lại một vài bộ phim Hồng Kông gần đây, tôi mới nhận ra rằng ẩn sau câu chuyện còn có nhiều điểm nhấn đáng xem hơn tôi tưởng tượng.

✰ 𝐃𝐄𝐓𝐀𝐈𝐋𝐒 ✰

Tất cả các cài đặt trước đều có thể điều chỉnh hoàn toàn cho mỗi bức ảnh. Tất cả các cài đặt có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý thích của bạn.
Các cài đặt trước của Lightroom để tạo ra những bức ảnh nâng cao đẹp mắt với ứng dụng Lightroom CC miễn phí. Sử dụng các cài đặt trước của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội chỉnh sửa ảnh như một chuyên gia mà không cần kiến ​​thức chuyên sâu hoặc cụ thể về Adobe Lightroom.
Cài đặt trước này là công cụ hoàn hảo cho các blogger du lịch, người có ảnh hưởng, nhà sáng tạo hoặc bất kỳ ai khác đang muốn làm cho nguồn cấp dữ liệu Instagram hoặc blog của họ trở nên độc đáo. Tất cả các cài đặt trước đã được thử nghiệm trên các hình ảnh khác nhau và chúng tương thích với nhiều hình ảnh khác nhau.

Định dạng: XMP, LR,DNG

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP
Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

What's your reaction?
2Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Thông báo: hiện tại hệ thống đăng nhập bằng facebook bị lỗi, nếu bạn đã tạo tài khoản trước đó bằng facebook vui lòng tạo password theo
Thông báo: hiện tại hệ thống đăng nhập bằng facebook bị lỗi, nếu bạn đã tạo tài khoản trước đó bằng facebook vui lòng tạo password theo
Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP