Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[VShare Preset] 03 Tone Màu Phong Cách Fine Art Đến Từ NAG Anya Anti (XMP/LR)

Vui lòng không sử dụng cốc cốc và IDM để download VIP. Xem Hướng Dẫn

Anya Anti là một nghệ sĩ ảnh được xuất bản quốc tế và từng đoạt giải thưởng có trụ sở tại New York, chuyên về nghệ thuật tại chỗ và chân dung ý tưởng. Ban đầu từ Ukraine, cô chuyển đến Hoa Kỳ vào năm 2014.

Nhiếp ảnh gia ý tưởng Anya Anti luôn là một người mơ mộng. Để sống với những hình ảnh sinh ra trong tâm trí mình, cô đã tạo ra những cảnh phim phong phú. Họ thường vẽ chân dung các nhân vật nữ với màu xanh dịu, màu đặc trưng của cô. Câu chuyện kể về những tình tiết sôi động và ghi lại vẻ đẹp của những khoảnh khắc không thể giải thích được. Mỗi bức ảnh kết hợp phong cách thời trang cá nhân của cô với sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và ánh sáng.

Anya cố gắng không chỉ tạo ra những bức chân dung đơn giản và kể những câu chuyện giàu trí tưởng tượng thông qua nghệ thuật của mình. Nhiếp ảnh không chỉ là những gì cô ấy yêu thích và những gì cô ấy làm, mà còn là cách cô ấy nhìn thế giới. Nó phản ánh những cảm xúc sâu sắc và niềm đam mê làm đẹp của cô ấy. Những gì tôi đang cố gắng thể hiện là một hình ảnh đẹp, nhưng cũng kể một câu chuyện, truyền tải một ý tưởng và chơi với các liên tưởng. Cô ấy không bao giờ chỉ chụp ảnh mà sử dụng nhiếp ảnh như một cách thu thập tư liệu để tạo ra thứ không thể chụp được. Các tác phẩm sắp đặt, trang phục và thao tác Photoshop giúp cô thể hiện những tưởng tượng của mình thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP
Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

What's your reaction?
0Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP