[VShare Action] Chỉnh Ảnh Tone Màu Nâu Trầm Trung Tính Như NAG Chuyên Nghiệp

Sản phẩm này chỉ dành cho Adobe Photoshop CC — KHÔNG dành cho CS6 và các phiên bản trước đó — và cũng không tương thích với Adobe Lightroom, Lightroom CC, Lightroom Classic CC và Adobe Camera RAW (ACR) hoặc Adobe Photoshop Elements.

Điều quan trọng nhất cần nhớ khi sử dụng các hành động là chúng được thiết kế để tăng tốc đáng kể quy trình làm việc của bạn bằng cách cung cấp cho bạn một điểm bắt đầu nhất quán. Rất khó có thể có các chỉnh sửa 1 cú nhấp chuột trừ khi bạn có thể kiểm soát hoàn hảo ánh sáng và cân bằng trắng cho mọi cảnh quay. Do đó, hãy điều chỉnh độ mờ của hành động trong bảng điều khiển lớp để đạt được vẻ ngoài mong muốn của bạn.

Vì các hành động này được thiết kế để bắt chước giao diện, cảm giác và quy trình làm việc của Lightroom Presets có cùng tên, nên các hành động này tận dụng tối đa Bộ lọc Camera RAW của Photoshop CC. Sẽ chỉ có một lớp được tạo cho mỗi hành động, và đó là theo thiết kế. Ngoại trừ các hành động B+W, tất cả độ mờ lớp đều có thể được điều chỉnh theo sở thích cá nhân.

Các hành động chỉ là một phần nhỏ của quá trình sản xuất hình ảnh cuối cùng. Thời gian trong ngày, lựa chọn thiết bị, ống kính, góc chụp và độ sâu trường ảnh đều sẽ có tác động sâu sắc hơn nhiều đến hình ảnh của bạn so với bất kỳ hành động nào. Hãy cân nhắc những điều này nếu bạn không hài lòng với kết quả chỉnh sửa của mình.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP
Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx