[Share Preset] 14 Tone Màu Ảnh Hiện Đại Lấy Cảm Hứng Từ Seoul Hàn Quốc (XMP/CUBE)

Nói annyeonghaseyo với những bức ảnh tuyệt đẹp với các cài đặt trước Seoul Lightroom này! Chúng là mảnh ghép còn thiếu cho những bức ảnh Seoul của bạn, thêm màu sắc nhạt và tông màu nhẹ nhàng sẽ làm cho ảnh của bạn trông giống như được lấy ra từ một bộ phim truyền hình K-drama. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa độ tương phản thấp và cao, bạn sẽ có thể chụp được cảnh quan thành phố nhộn nhịp theo cách phù hợp. Những gam màu nhạt làm nổi bật nét quyến rũ của thành phố, tạo ra một bầu không khí chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng từ Seoul. Những cài đặt trước này là hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia du lịch muốn thể hiện tinh thần năng động của Seoul.

Định dạng: XMP và các luts cho hậu kì videos

 

FREE DOWNLOAD FSHARE

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx