[Share Backdrop] 06 Mẫu Background Xích Đu Trang Trí Hoa Dành Cho Trẻ Em (JPG)

Xin giới thiệu Phông Nền Ảnh “Xích Đu Có Hoa” JPG quyến rũ của chúng tôi! Nâng các buổi chụp ảnh của bạn lên một tầm cao mới với phông nền đầy mê hoặc này có một chiếc xích đu được trang trí đẹp mắt bao quanh bởi một chùm hoa đầy màu sắc rực rỡ. Cho dù bạn đang ghi lại những khoảnh khắc quý giá trong một khu vườn, giới thiệu một sự kiện ngoài trời hay thay đổi hay tạo ra những bức chân dung giàu trí tưởng tượng, phông nền này sẽ tạo thêm nét sang trọng và quyến rũ cho bất kỳ cảnh nào. Được tạo ra với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, định dạng JPG có độ phân giải cao đảm bảo độ rõ nét tuyệt đẹp và khả năng tích hợp liền mạch vào các dự án sáng tạo của bạn. Hãy để phông nền này đưa bạn và đối tượng của bạn đến một thế giới đầy vẻ đẹp rực rỡ và khả năng chụp ảnh vô tận. Giải phóng khả năng sáng tạo của bạn và biến đổi hình ảnh của bạn bằng JPG Phông Nền Ảnh Đu Quay Có Hoa của chúng tôi, cửa ngõ dẫn đến trải nghiệm hình ảnh đầy mê hoặc.

– Bao gồm:
– 6 Phông nền chất lượng cao
– Kích thước: 10800 × 7200 pixel
– Độ phân giải: 300 DPI

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

FREE DOWNLOAD FSHARE


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx